ชนาธิป จักรวาฬ นพพร แสงทอง บทลงโทษ วัฒนา สุทธิสินธุ์ เอวารี่ ชาเลอร์ โมโน ทิวไผ่งาม ไฮเทค

บทลงโทษของผู้เล่น ไฮเทค และ โมโน ทิวไผ่งาม จากเหตุการณ์ทะเลาะวิวาท

Home / NEWS, TBSL / บทลงโทษของผู้เล่น ไฮเทค และ โมโน ทิวไผ่งาม จากเหตุการณ์ทะเลาะวิวาท

จากเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทที่เกิดขึ้นในเกมที่ ไฮเทค พบกับ โมโน ทิวไผ่งาม ในศึก GSB Thailand Basketball Super League 2018 ทางผู้จัดได้มีบทลงโทษแก่ผู้เล่นทั้งสามคน ด้วยการห้ามลงทำการแข่งขันในเกมต่อไป

ในเกมที่ ไฮเทค พบกับ โมโน ทิวไผ่งาม ซึ่งเกมโดยรวมเป็นทางฝั่งไฮเทคที่ออกสตาร์ทได้ดีกว่าทางฝั่งโมโน ทิวไผ่งาม ตั้งแต่ควอเตอร์แรก และโมโน ทิวไผ่งามก็พยายามไล่ตามตีตื้น แต่ก็ไล่ได้เพียงทำแต้มเข้าใกล้เท่านั้น และรูปเกมก็มีจังหวะกระทบกระทั่งกันโดยตลอด จนมาถึงควอเตอร์ที่สี่ ซึ่งเริ่มไปได้ไม่นาน “นพพร แสงทอง” ได้ทำการผลัก “ชนาธิป จักรวาฬ” ถึงสองครั้ง ก่อนที่จะเอามือไปฟาดใส่ที่บริเวณใบหน้าของ “ชนาธิป จักรวาฬ” ทำให้ “เจ้าโอม” เก็บอารมณ์ไว้ไม่อยู่สาวหมัดใส่ “นพพร แสงทอง” คืนบ้าง หลังจากนั้นก็ชุลมุนโดยมี “วัฒนา สุทธิสินธุ์” เข้าไปผสมโรง และยังมี “เอวารี่ ชาเลอร์” ที่เข้าไปกอด “นพพร แสงทอง” เพื่อห้ามกับเหตุการณ์ดังกล่าว ทำให้กรรมการต้องตัดสินให้ นพพร แสงทอง,ชนาธิป จักรวาฬ,วัฒนา สุทธิสินธุ์ ออกจากการแข่งขันไป


เหตุการณ์ตั้งแต่ 10:53 เป็นต้นไป

ตามที่คณะกรรมการจัดการแข่งขันรายการ GSB Thailand Basketball Super League 2018 ได้สรุปบทลงโทษของเหตุการณ์ดังกล่าวดังต่อไปนี้

โดยให้ ชนาธิป จักรวาฬ ห้ามลงทำการแข่งขันในเกมต่อไปเป็นจำนวน 1 เกม พร้อมกับปรับเงินจำนวนหนึ่ง

วัฒนา สุทธิสินธุ์ ห้ามลงทำการแข่งขันในเกมต่อไปเป็นจำนวน 2 เกม พร้อมกับปรับเงินจำนวนหนึ่ง

และทาง นพพร แสงทอง ห้ามลงทำการแข่งขันในเกมต่อไปเป็นจำนวน 3 เกม พร้อมกับปรับเงินจำนวนหนึ่ง